Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng trên 75% dân số sở hữu nhiễm vi khuẩn H.pylori, tức là cứ 4 người thì sở hữu 3 người nhiễm.

Nhưng hầu hết mọi người chưa từng nghe đến dòng vi khuẩn này, 60% số người bị loét bao tử cho rằng họ bị do stress và sắp 20% cho rằng do họ dùng đồ ăn cay nóng, những chất kích thích như rượu bia. Việc thiếu tri thức về mẫu vi khuẩn này khiến cho số người đau bao tử gia tăng do tỉ lệ người nhiễm vi khuẩn H.pylori ngày càng lớn, khả năng kháng thuốc càng ngày càng cao.

Một điều bạn chẳng thể ko chú ý chính là tốc độ lan tràn của vi khuẩn H.pylori. Chúng mang khả năng lây nhiễm cực nhanh qua tuyến phố tiêu hóa. với 1 nước mang nền văn hóa ăn chung mâm, gắp chung đĩa thức ăn, sử dụng cộng 1 bát nước chấm, mớm cơm cho trẻ nhỏ… như ở nước ta thì việc lan tràn cũng như tái nhiễm vi khuẩn H.pylori là chẳng thể hạn chế khỏi.

Hơn nữa, tỉ lệ thất bại điều trị H.pylori lên đến 70% do khả năng kháng thuốc của chúng ngày càng mạnh. không phải lạ nếu bạn điều trị đau bao tử gây ra bởi vi khuẩn H.pylori với phác đồ Tây y đến 4 lần nhưng vẫn không thoát khỏi chiếc vi khuẩn này.

có phác đồ tây y sử dụng trong điều trị đau bao tử hiện nay, tỉ lệ tái phát bệnh là phần nhiều 100%, nhưng thiên nhiên không dừng sức mạnh của con người trong trận đấu chống lại vi khuẩn gây hại
Nguồn tổng hợp
Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét